Dự Lễ kỷ niệm 1980 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2020) tại Mê Linh

Trong số 103 nơi thờ Hai Bà Trưng và các tướng lĩnh ở 9 tỉnh và thành phố, Đền thờ Hai Bà Trưng ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội có ý nghĩa quan trọng nhất bởi đây là nơi lưu lại dấu tích của Hai Bà Trưng thời thơ ấu, trưởng thành, phất cờ khởi nghĩa giành thắng lợi, xưng Vương và định đô. Mê Linh ngày nay với bề dày lịch sử là một vùng quê huyền thoại của kinh đô xưa, mang đậm nét truyền thống lịch sử văn hoá với những người dân cần cù, sáng tạo hăng say trên những cánh đồng hoa khởi sắc muôn màu.

 

Công ty Minh Giang hiện đang đầu tư dự án Khu nhà ở Minh Đức, dự án Khu nhà ở Minh Giang – Đầm Và với mục tiêu khoác lên mình Mê Linh một diện mạo mới hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của vùng đất.

 

Để tưởng nhớ công ơn của Vua Bà, chiều ngày 30/01/2020 (tức ngày 06 âm lịch), nhận lời mời của Ban tổ chức lễ hội, Công ty Minh Giang đã cử đoàn cán bộ nhân viên đến dâng hương, dự Lễ kỷ niệm 1.980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

 

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cùng các đại biểu làm lễ dâng hương tại Đền Hai Bà Trưng

 

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm